Trang chủ Sản phẩm Đồ gia dụng Cây lau nhà

 


Siêu thị vân anh là một trong những trang thương mại điện tử lớn nhất tại Việt nam chuyên kinh doanh các mặt hàng như Bàn là hơi nước, Máy sấy quần áo, Đèn sưởi nhà tắm…bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm cũng như mua hàng tại đây.

Bàn là hơi nước đang phát triển mạnh mẽ trong những năm gần đây đặc biệt như Bàn là hơi nước luckystar, bàn là hơi nước salav, bàn là hơi nước Philip luôn được người tiêu dùng ưu tiên lựa chọn hàng đầu bởi chất lượng và sản phẩm và độ bền cao của sản phẩm

Bàn là hơi nước loại nào tốt ?

Hiện nay trên thị trường đang có khá nhiều các loại sản phẩm  bàn là hơi nước như bàn là hơi nước đứng dùng trong gia đình và bàn là hơi nước cầm tay thường dùng khi đi du lịch, mỗi loại đều có những ưu điểm riêng nhưng có lẽ bàn là hơi nước đứng vẫn được lựa chọn nhiều hơn cả trong những năm gần đây.

Từ năm 2010 bắt đầu có sự đột phá trong công nghệ bàn là hơi nước, khởi đầu là hãng bàn là Philips, Homedict, Lucky Star và Kangaroo. Lướt qua một vòng thị trường sôi động của những chiêc bàn là hơi nước bạn dễ dàng bắt gặp với những kiểu dáng bắt mắt và hấp dẫn của các hãng đưa ra làm người tiêu dùng khó chọn lựa sản phẩm. vậy đâu là sản phẩm phù hợp với bạn, đâu là sản phẩm tốt nhất?
Chi tiết
 
Máy sấy quần áo là sản phẩm phổ biến được nhiều người tiêu dùng sử dụng để khắc phục những ngày mưa nồm, ẩm thấp trong mùa đông, hiện nay trên thị trường Việt nam có hơn 10 loại máy sấy quần áo khác nhau, vì vậy người tiêu dùng dễ dàng lựa chọn được cho mình một chiếc máy sấy quần áo phù hợp

Máy sấy quần áo loại nào tốt ?

Mùa đông năm nay có thể sẽ có những đợt mưa phùn dài ngày hay thời tiết nồm thường hay xuất hiện, tạo ra độ ẩm cao, điều này gây ra sự khó chịu đối với việc quần áo thường phơi lâu khô hơn và có thể xuất hiện mùi ẩm mốc, nhất là với những gia đình không có chỗ phơi hoặc có trẻ em thì việc phơi quần áo nhanh khô là vấn đề cần thiết. vậy bạn sẽ làm gì để quần áo khô nhanh hơn và tránh được mùi ẩm mốc với điều kiện thời tiết như thế này?

Máy sấy quần áo có lẽ sẽ là giải pháp tốt nhất cho bạn, nhưng mua máy sấy quần áo loại nào? Giá bao nhiêu? Tiêu chí chọn máy sấy quần áo là gì Và nên mua ở đâu? Chi tiết

Đèn sưởi nhà tắm có thể nói là 1 trong những sản phẩm hót nhất của mùa đông trong vài năm qua, và năm nay cũng sẽ vậy. đèn sưởi nhà tắm nhập khẩu và đèn sưởi nhà tắm nội ai sẽ được người tiêu dùng ưa chuộng và chất lượng hơn?

Đèn sưởi nhà tắm loại nào tốt ?

Được rất nhiều người tiêu dùng bình chọn và ủng hộ các dòng đèn sưởi nhà tắm nhập khẩu tại Đức như Đèn sưởi nhà tắm Hans, Đèn sưởi nhà tắm Heizen, Đèn sưởi nhà tắm Kottman, Đèn sưởi nhà tắm Braun, Đèn sưởi nhà tắm của Đức… nhưng đâu mới là sản phẩm tốt nhất và ưa chuộng nhất? nên mua ở đâu thì được bảo hành tốt nhất? chi tiết

Hãy đến với chúng tôi, Siêu thị vân anh cam kết hàng chính hãng, đầy đủ phụ kiện và mới 100%, và bạn có cơ hội được nhận những voucher cực lớn!
 

ĐĂNG KÝ NHẬN TIN QUA EMAIL
HOTLINE: 0979 133 927